Danh mục sản phẩm

RE-5203A máy chưng cho khô

RE-5203A máy chưng cho khô

Máy chưng cho khô là việc sử dụng của chân không áp lực, nhiệt độ không đổi, Hệ thống sưởi điều kiện, bằng cách sử dụng chai tốc độ không đổi quay quay,

Product Details

Nếu bạn đang tìm kiếm chất hóa học, sinh học, dược phẩm và thực phẩm re-5203a máy chưng cho khô từ Trung Quốc re-5203a máy chưng cho khô, 3l máy chưng cho khô, nhà sản xuất tự động máy chưng cho khô, nhà cung cấp và facoty, hoặc kiểm tra re-5203a máy chưng cho khô tuỳ biến và desing với nhà cung cấp chuyên nghiệp tại Trung Quốc, xin vui lòng liên hệ với Toption công cụ.

RE-5203A máy chưng cho khô

Mô tả của RE-5203A máy chưng cho khô

Máy chưng cho khô là việc sử dụng của chân không áp lực, nhiệt độ không đổi, Hệ thống sưởi điều kiện, sử dụng sự quay chai tốc độ không đổi quay, sự hình thành của khu vực rộng lớn màng mỏng, việc cài đặt thiết bị bay hơi cao.

Máy chưng cho khô được sử dụng chủ yếu cho ngành công nghiệp dược phẩm, hóa học và sinh học – dược phẩm tập trung, kết tinh, sấy khô, ly thân và sự sụp đổ của phục hồi than. Nguyên tắc là: trong một điều kiện chân không, nhiệt độ không đổi, Hệ thống sưởi, để xoay chai liên tục xoay vòng, các vật liệu trong sự hình thành lốp lớn tích mỏng phim, bay hơi cao. Solubilization bởi kính cao ngưng tụ hơi làm mát, phục hồi trong chai bộ sưu tập, cải thiện đáng kể hiệu quả của bay hơi, đặc biệt là dễ sử dụng ở nhiệt độ cao phân hủy của biến đổi của các sản phẩm sinh học đã được tập trung và tinh khiết.

Tính năng chính

Mới sàn máy chưng cho khô, bằng cách sử dụng một công suất lớn, đường kính lớn máy bay hơi flask, tăng khu vực bốc hơi, giải nén trong các nước tắm, bên quay, bên sưởi ấm, khuếch tán hoặc bay hơi của các giải pháp, một loạt các ứng dụng và nồng độ kích thước mẫu, sấy khô, khai thác, tái chế, hóa chất, dược phẩm, thực phẩm, môi trường, đại học nghiên cứu phòng thí nghiệm và công nghiệp sản xuất hàng loạt của các thiết bị tốt.

Thông số kỹ thuật

loại

RE-5203A

Xuống chế độ

Rocker tấm nút, điện nâng

Tốc độ range(rpm)

0 ~ 150

Nhiệt độ range(℃)

RT ~ 100

ngưng tụ

Loại theo chiều dọc, đôi serpentine ống

Quay chai công suất tối đa (L)

3

Công suất Max để thu thập chai (L)

2

Động cơ điện (W)

1630


Hot Tags: Re-5203a máy chưng cho khô, 3l máy chưng cho khô, tự động máy chưng cho khô, Trung Quốc, nhà sản xuất, nhà máy sản xuất, nhà cung cấp, nhà cung cấp ở Trung Quốc, tuỳ chỉnh, thiết kế, hóa học, sinh học, dược phẩm, thực phẩm
sản phẩm liên quan
Feedback
Yêu cầu thông tin
Your comments are welcome!
For more information about our brand and products, please feel free to contact us!
Please enter your email address:
Liên hệ với chúng tôi
Address: Bạch Road, YanTa District, Xi'an, Trung Quốc
Tel: 0086-29-88763980
Fax: 0086-29-88990306
E-mail: info@toptionlab.com